Spezia, việc Sanca tới Bồ Đào Nha bị bỏ lỡ. Tất cả lỗi của Braga.

Leandro Sanca đã bay đến Bồ Đào Nha vào thứ Sáu, tự tin với một thỏa thuận kéo dài ba năm đã được đạt được với CLB GD Chaves.

Spezia, việc Sanca tới Bồ Đào Nha bị bỏ lỡ. Tất cả lỗi của Braga.

Một thỏa thuận cũng đã được đạt được giữa CLB Bồ Đào Nha và Spezia, CLB mà đã đồng ý chuyển nhượng cầu thủ trẻ này theo hợp đồng vĩnh viễn mà không có phí chuyển nhượng, nhưng lại có một tỷ lệ quan trọng trên việc bán lại trong tương lai.

Nhưng như báo cittadellaspezia.com đưa tin, thương vụ này đã bị bác bỏ.Ít nhất là tạm thời. Và lỗi đều thuộc về CLB Braga, một yếu tố thứ ba mà có lẽ cả Spezia và Chaves không thể lường trước.

Sanca cũng đã phát triển trong hệ thống đào tạo của CLB Braga, mà đã giữ một phần nhỏ trong việc bán lại của cầu thủ này, phần trăm này sẽ không được trả nếu Sanca chuyển đến Chaves miễn phí.

Và như các nguồn tin Bồ Đào Nha đưa tin, điều này đã đủ để làm cho thương vụ này vỡ mộng và khiến cho Sanca phải trở về Italia, nơi anh ấy không nằm trong kế hoạch của CLB và đang tìm kiếm một CLB mới.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-b/spezia-salta-il-passaggio-di-sanca-in-portogallo-tutta-colpa-del-braga-1863739