Sự gia nhập của Pedrola: Bức tranh tấn công của Sampdoria, mảnh ghép cho Pirlo từ Barça

Andrea Pirlo chào đón một tiền đạo mới, thị trường chuyển nhượng của Sampdoria đang diễn ra chậm rãi.

Sự gia nhập của Pedrola: Bức tranh tấn công của Sampdoria, mảnh ghép cho Pirlo từ Barça

Nguyên nhân của chuyển biến chậm rãi nằm ở việc để thực hiện một thương vụ mua sắm, trừ khi đó là một thỏa thuận cho mượn hoặc chuyển nhượng tự do, CLB Manfredi và Radrizzani phải thực hiện một thương vụ bán đi.

Đây cũng là lý do tại sao tình hình của Gian Marco Ferrari vẫn đang ở trạng thái đợi, chờ đợi để được định rõ. Đối với mảng tấn công, đội mua sắm do Nicola Legrottaglie dẫn dắt đã ghi tên một cú đánh lớn bằng cách ký hợp đồng với Estanis Pedrola từ Barcelona.

Estanis Pedrola là ai?

Người đứng đầu bộ phận hiệu suất đã nói điều đó trong buổi thuyết trình của anh ấy: đội bóng sẽ là sự kết hợp hợp lý giữa tuổi trẻ và kinh nghiệm. Dòng người trẻ được tạo nên từ nhiều cầu thủ của học viện Doriano đã được làm phong phú hơn bởi cầu thủ sinh năm 2003 người Catalonia. Sinh ra tại Cambrils, gần Tarragona, anh đã gia nhập Cantera của Barcelona vào năm 2021.

Sau một mùa giải thi đấu cho đội U19, Pedrola đã khoác áo đội B của Barcelona với 23 lần ra sân và ghi được tám bàn thắng. Là một tiền đạo cánh cực kỳ nhanh nhẹn, anh có khả năng vượt qua đối thủ và mang đến sự bất ngờ cho chiến thuật mà HLV Lombardo yêu cầu từ đội bóng.

Chi tiết thương vụ

Cậu bé đến vùng đất của Đèn lồng với thỏa thuận mượn kèm theo điều khoản mua đứt, với giá khoản mua này sẽ được định là ba triệu. Tuy nhiên, Barça vẫn đặt niềm tin vào cậu bé tiền đạo trẻ khi quyết định giữ quyền mua lại cho đến năm 2025 với giá bảy triệu euro.

Chưa dừng lại ở đó, cầu thủ người Catalonia còn được ưu tiên 50% trong tương lai nếu có việc chuyển nhượng tiếp. Trong hôm nay, dự kiến anh sẽ đến Genova, còn ngày mai có lẽ sẽ là thời điểm cho cuộc kiểm tra y tế và ký hợp đồng. Sau đó, anh sẽ sẵn sàng để đáp ứng yêu cầu của HLV Andrea Pirlo. Cuộc phiêu lưu mới của Estanis Pedrola sẽ sắp bắt đầu, với hàng công của Sampdoria sẽ nói tiếng Catalonia.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-b/l-attacco-della-sampdoria-parla-catalano-ecco-pedrola-il-rinforzo-per-pirlo-arriva-dal-barca-1861766