Tạm biệt Kylian Mbappe! PSG loại tiền đạo khỏi danh sách tour du đấu Nhật Bản

Kylian Mbappe đã không được gọi vào đội du đấu sơ bộ của Paris Saint-Germain trong chuyến lưu diễn tới Nhật Bản.

Tạm biệt Kylian Mbappe! PSG loại tiền đạo khỏi danh sách tour du đấu Nhật Bản

PSG tin rằng Mbappe đã có một thỏa thuận để gia nhập Real Madrid miễn phí vào cuối mùa giải, theo báo L’Equipe. Có tin đồn rằng đội bóng Paris sẽ không cho phép cầu thủ 24 tuổi này thi đấu cho câu lạc bộ một lần nữa và đang sẵn lòng bán anh ta cho những đội bóng quan tâm.

Mbappe từ lâu đã khẳng định rằng anh không có ý định ở lại sau khi hợp đồng hiện tại kết thúc vào mùa hè năm sau. Nhưng PSG không muốn đội trưởng tuyển Pháp ra đi miễn phí, và bây giờ họ sẽ cố gắng thu lại ít nhất một phần trong số 180 triệu euro (166 triệu bảng Anh hoặc 194 triệu đô la Mỹ) đã chi để mua cầu thủ này vào năm 2017.

Tạm biệt Kylian Mbappe! PSG loại tiền đạo khỏi danh sách tour du đấu Nhật Bản - 2

Dự kiến Real Madrid sẽ là một trong số các đội bóng quan tâm đến Mbappe. Los Blancos không có tiền đạo nào được công nhận trong đội hình mùa này sau khi Karim Benzema, người đoạt giải Ballon d’Or gần đây, đã rời đi khoác áo Al-Ittihad ở giải VĐQG Saudi Arabia tháng trước. Tuy nhiên, theo The Athletic, nhiều đội bóng khác cũng đã thể hiện sự quan tâm đến chữ ký của Mbappe.

Tiếp đến, PSG sẽ tiếp nhận các đề nghị cho cầu thủ này, và rõ ràng là Mbappe sẽ chắc chắn ra sân ở mùa tới, nhưng không còn trong màu áo Parc des Princes nữa.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/kylian-mbappe-psg-omit-forward-pre-season-squad-real-madrid-agreement/bltc4a0a150fa1eb731