“The Blues” biến động khi Cucurella rời đi đến Real Madrid

Cucurella sau khi bị thất sủng tại “The Blues” đã hướng đến Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2024. Chelsea hối hả chốt người thay thế Cucurella

Cùng Bóng Đá 24h tham khảo các tin tức bóng đá mới nhất qua bài viết sau đây.

Chelsea biến động sau khi Cucurella có dự định rời đi trong kì chuyển nhượng sắp đến

Cucurella Sao thất sủng Chelsea có thể tới Real, "The Blues" chốt người thay
Cucurella không được trọng dụng khi ở Chelsea

Cucurella đã từng trở thành mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng hè 2023. Tuy nhiên, thương vụ này không thành công, và thay vào đó, đội chủ sân Old Trafford quyết định mượn Sergio Reguilon từ Tottenham.

Sau đó Cucurella đang trải qua một thời kỳ khó khăn tại Chelsea, khi anh không được HLV Pochettino tin dùng và chỉ ra sân rất ít trong Ngoại hạng Anh mùa này, thậm chí chỉ có một vài phút để anh thi đấu. Mặc dù đã nói chuyện với Pochettino, nhưng cơ hội của anh vẫn không được đảm bảo.

Rõ ràng, Cucurella không hài lòng với tình hình này và đang tính đến việc rời Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa đông 2024, đặc biệt khi Real Madrid đã thể hiện sự quan tâm đối với anh. Real Madrid cần cải thiện lực lượng ở vị trí hậu vệ cánh trái và họ muốn mượn Cucurella. Ngoài ra, Newcastle cũng theo dõi tình hình của anh, nhưng họ dự định thương thảo trong kỳ chuyển nhượng hè năm sau.

Chelsea đã nhận thức được rằng không còn khả năng để Cucurella ở lại với đội, do đó họ đã bắt đầu tìm kiếm sự thay thế vị trí của anh. Theo lời tiết lộ từ tờ Calcio Mercato, Chelsea đang quan tâm đến hai hậu vệ cánh là Federico Dimarco của Inter Milan và Theo Hernandez của AC Milan. Bất chấp cạnh tranh khốc liệt, nếu có đề nghị hấp dẫn, cả Dimarco và Hernandez có thể xem xét khả năng rời khỏi Serie A.

Federico Dimarco và Theo Hernandez đều đã thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo đội bóng của họ. Mặc dù sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt cho vị trí đá chính tại Chelsea, nhưng nếu nhận được đề nghị hấp dẫn, cả hai ngôi sao đang thi đấu tại Serie A có thể cân nhắc việc ra đi. Theo Hernandez từng là mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng lớn trong kỳ chuyển nhượng hè 2023, tuy nhiên, anh đã quyết định ở lại AC Milan.

Còn về Cucurella, anh đã gia nhập Chelsea vào kỳ chuyển nhượng hè 2022 với mức giá lớn là 62 triệu bảng. Tuy nhiên, anh đã không thể đáp ứng được kỳ vọng và gặp nhiều khó khăn, dẫn đến việc mất suất đá chính trong đội hình.

Dabong24.com – Trang chuyên Nhận định bóng đá của chuyên gia, dự đoán kết quả bóng đá, phân tích tỷ số, tin tức bóng đá nhanh nhất

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bong-da/sao-that-sung-chelsea-co-the-toi-real-the-blues-chot-nguoi-thay-c48a1505289.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *