Thị trường chuyển nhượng Roma, tiền đạo và vụ Matic khiến CĐV sốt ruột

Hôm qua, ở Tirana, AS Roma sẽ đối đầu với Partizani trong trận giao hữu cuối cùng trước khi ra mắt giải đấu với Salernitana vào Chủ Nhật tới. Tuy nhiên, trí tưởng tượng của người hâm mộ đang hướng về thị trường chuyển nhượng với một đội hình vẫn còn thiếu vắng.

Thị trường chuyển nhượng Roma, tiền đạo và vụ Matic khiến CĐV sốt ruột

Thói quen của người hâm mộ Giallorossi trong kỳ nghỉ những ngày này là chu kỳ kiểm tra di động và báo chí, để theo dõi một cách bắt buộc: chúng ta đã ký ai cho hàng công? Sự thỏa thuận chậm trễ. Marcos Leonardo dường như sẽ không rời khỏi Santos. Beltran đã chọn Fiorentina. Inter tỏ ra mạnh mẽ hơn với Arnautovic. Có nhiều tên, gây ấn tượng khác nhau: Lukaku, Greenwood, Morata. Tuy nhiên, có vẻ không có gì chắc chắn.

Vì vậy, tất cả dẫn đến Bergamo, đến Duvan Zapata, người rời khỏi Atalanta, với Roma là điểm đến ưa thích. Giá trị của anh tăng, nhưng thỏa thuận với Percassi còn xa. Yêu cầu có lẽ là 10 triệu Euro để mua đứt, với khoản vay cần thực hiện ngay. Số tiền này không thuyết phục Roma, nhưng họ nghiêm trọng đối mặt với khả năng chỉ có Belotti là tiền đạo hàng đầu vào Chủ Nhật.

Tiền đạo trung tâm là yêu cầu rõ ràng của Mourinho, và với khả năng tài chính rõ ràng không quá cao, ông có thể thỏa thuận với cả cầu thủ người Colombia, tiền đạo đã có 115 bàn thắng trong Serie A với Napoli (53 bàn hiện tại), Udinese (65) và Atalanta (81). Khả năng kiến tạo của anh ấy cũng được đánh giá cao, với 43 đường kiến tạo tại Bergamo. Tóm lại, đây là một hồ sơ thuyết phục.

Trong khoảng hơn một thập kỷ qua, Nemanja Matic đã khiến người hâm mộ Roma lo lắng. Hôm nay, tiền vệ người Serbia không ở Tirana cùng với nhóm của Mourinho và đã không tham gia tập luyện nhóm trong vài ngày. Anh ấy muốn, vì lý do cá nhân, chuyển đến Rennes và HLV của đội Pháp đã thừa nhận điều đó. AS Roma đòi số tiền mà đội bóng Pháp không muốn trả.

Song song với đó, người hâm mộ Roma hiểu rằng họ không thể ép buộc một cầu thủ ở lại trái với ý muốn của họ. Do đó, họ đã tìm kiếm các tùy chọn và tên Paredes, cầu thủ người Argentina sinh năm 1995 của Paris Saint Germain, được xác định là lựa chọn cho tuyến giữa. Paredes, người đã từng thi đấu cho Roma, đã đồng ý với việc chuyển đổi.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calciomercato/roma-attaccante-matic-aggiornamenti.html