Thị trường chuyển nhượng Rome, đề nghị cho Ibanez: hậu vệ tài trợ cho tiền đạo mới của Roma

Đội bóng Nottingham Forest đã đề xuất 25 triệu euro để mua Roger Ibanez (1998). Nếu bán hậu vệ người Brazil này, AS Roma sẽ tập trung chiêu mộ tiền đạo Morata (1992).

Thị trường chuyển nhượng Rome, đề nghị cho Ibanez: hậu vệ tài trợ cho tiền đạo mới của Roma

AS Roma đang tiếp tục tìm kiếm một tiền đạo. Trong khi đang cố gắng vượt qua việc mất Scamacca, ngày càng gần hơn đến Inter, và đang gặp khó khăn trong việc thương lượng với Marcos Leonardo, Tiago Pinto luôn theo dõi chương chuyển nhượng có tin tức về Ibanez.

Đề nghị về Ibanez

Một lời đề nghị trị giá 25 triệu euro cho Roger Ibanez đã được đưa ra vào tối hôm qua tại Trigoria. Nottingham Forest muốn có hậu vệ người Brazil. Số tiền này là một con số đáng kể mà AS Roma đang cân nhắc một cách nghiêm túc.

Ibanez có thể được bán

Ibanez, cùng với Abraham (người bị thương và đã thay đổi kế hoạch chuyển nhượng của AS Roma), được xem là mục tiêu có thể được đánh giá cao trong việc bán cầu thủ của đội. Chức vô địch của anh ấy đã bị mờ đi bởi những màn trình diễn kém cỏi trong các trận derby, điều này đã ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của anh ấy, trở thành niềm yêu thích của người hâm mộ Lazio. Việc bán anh ấy được coi là tích cực tại Trigoria, vì nó sẽ mang lại tiền cho Roma để tiến hành cuộc tấn công quyết định trong hàng công.

Ibanez tài trợ cho Morata?

Nếu bán Ibanez, AS Roma sẽ quay sang chiêu mộ Alvaro Morata (1992), người đã được Mourinho muốn. Đội bóng Atletico Madrid, chủ sở hữu quyền đăng ký của tiền đạo người Tây Ban Nha này, định giá anh ấy khoảng 18 triệu euro, một số tiền mà AS Roma có thể thu được từ việc bán hậu vệ của mình. Tuy nhiên, để đến Trigoria, tiền đạo này sẽ phải giảm lương của mình xuống dưới 5 triệu euro.

Kế hoạch b của Roma nếu Morata không đến là tập trung vào hai tiền đạo trước hết là Marcos Leonardo (2003) từ Santos mà câu lạc bộ đang đàm phán và một tiền đạo lão luyện Arnautovic (’89) nhưng bị Bologna cản phá hoặc Sanchez (’88) chuyển miễn phí. Trong tương lai còn Nzola và Daka.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/roma-cessione-ibanez-morata.html