Thiệt mạng – Chân thương – Bị bắt: Trận AEK-Dinamo hoãn sau cuộc xung đột trong đêm

Một người chết, hàng chục người bị thương, hơn một trăm người bị bắt khiến trận AEK-Dinamo hoãn sau những cuộc xung đột trong đêm.

Thiệt mạng - Chân thương - Bị bắt: Trận AEK-Dinamo hoãn sau cuộc xung đột trong đêm

Sáng nay, Hy Lạp đang phải đối mặt với một tình trạng tương tự như một cuộc chiến thật sự sau những cuộc xung đột dữ dội đêm qua giữa các CĐV của AEK Athens và Dinamo Zagreb, hai đội bóng này dự kiến sẽ đối đầu trong vòng loại Champions League tối nay.

Từ “dự kiến” được sử dụng vì trận đấu tối nay đã bị hoãn sau những cuộc xung đột đã dẫn đến cái chết của một CĐV AEK và hàng chục người bị thương.

Có hơn một trăm người đã bị bắt giữ, trong đó có hơn tám mươi người Croatia, một người Đức, một người Albania, một người Áo, một người Bosnia và mười hai người Hy Lạp, theo như báo chí địa phương đưa tin.

Có năm người Hy Lạp đã được đưa đến bệnh viện, trong khi ba người Croatia đã được đưa đến phòng khám. Số lượng này có thể tăng thêm và chúng ta đang chờ thông cáo từ các cơ quan có thẩm quyền.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/calcio-estero/un-morto-decine-di-feriti-un-centinaio-di-arresti-aek-dinamo-rinviata-dopo-gli-scontri-della-notte-1861885