Thomas Tuchel muốn tái hợp với Kepa Arrizabalaga! Bayern Munich bắt đầu cuộc đàm phán để mua thủ môn của Chelsea

Theo thông tin, HLV Thomas Tuchel muốn có Kepa Arrizabalaga tại Bayern Munich vì Manuel Neuer sẽ phải vắng mặt trong thời gian dài.

Thomas Tuchel muốn tái hợp với Kepa Arrizabalaga! Bayern Munich bắt đầu cuộc đàm phán để mua thủ môn của Chelsea

Đội vô địch Bundesliga đang gặp khó khăn về lựa chọn thủ môn khi chỉ còn Sven Ulreich là thủ môn khỏe mạnh trong đội. Yann Sommer đã ra đi và do tình hình không chắc chắn liên quan đến Neuer, người được cho là phải nghỉ vài tuần nữa sau khi bị gãy chân trong chuyến đi trượt tuyết tháng 12 năm trước. Bayern muốn mua một thủ môn mới.

Theo Sport1, Tuchel đã yêu cầu ban quản lý đội tìm cách đưa Kepa từ Chelsea và câu lạc bộ đã bắt đầu cuộc trò chuyện với đại diện của cầu thủ cùng với đội bóng Premier League này. Mặc dù HLV người Đức thích hơn Edouard Mendy trong thời gian làm việc tại Stamford Bridge, anh tin rằng người Tây Ban Nha có thể phù hợp tại Allianz Arena để cạnh tranh với Ulreich.

Hơn nữa, Bayern muốn mượn Kepa ban đầu với lựa chọn mua đứt sau đó. Tin tức cho rằng thủ môn Chelsea vẫn mở cửa cho sự thay đổi, đặc biệt khi phải cạnh tranh với Robert Sanchez sau khi anh được Brighton mua với giá 25 triệu bảng ($32 triệu).

Tiếp đó, Kepa vẫn còn hai năm trong hợp đồng tại Stamford Bridge và chưa rõ liệu Chelsea sẽ đồng ý với giao kèo cho Bayern mượn và có lựa chọn mua sau. Anh gia nhập câu lạc bộ với giá kỷ lục của CLB lúc đó là 71 triệu bảng ($91 triệu) từ Athletic Bilbao vào năm 2018 nhưng không thể thể hiện sự ổn định trong vai trò thủ môn.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/thomas-tuchel-eyes-kepa-arrizabalaga-reunion-bayern-munich-transfer-talks-with-chelsea-manuel-neuer/bltd3c9d5845ce421aa