Thủ môn của Inter mang tin vui cho Chelsea và Man United

Sau trận Chung kết Champions League 2022/23, thủ môn Andre Onana đã khẳng định rằng anh đang rất hạnh phúc ở Inter Milan, tuy nhiên, anh chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra trong mùa hè tới.

Onana đã thể hiện phong độ tuyệt vời cùng Inter Milan khi lọt vào trận chung kết Champions League 2022/23, và điều này đã thu hút sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn ở châu Âu như Chelsea và MU. Cả hai đội này đang xem xét khả năng chiêu mộ thủ môn sinh năm 1996 trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Tuy nhiên, sau trận Chung kết, Onana đã khẳng định rằng anh đang rất hạnh phúc ở Inter Milan và chưa suy nghĩ đến việc rời đi. Tuy vậy, anh cũng chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra trong mùa hè tới.

Thủ môn của Inter mang tin vui cho Chelsea và Man United

Trong lời chia sẻ của mình, Onana nói:

“Tôi đang rất hạnh phúc ở Inter Milan. Nhưng về tương lai, không ai có thể đoán trước được. Chẳng ai biết điều gì sẽ xảy ra.

Tôi muốn tiếp tục thi đấu cho Inter Milan. Nhưng quyết định cuối cùng sẽ do đội bóng đưa ra và tôi sẽ tôn trọng điều đó.”

Inter Milan đã sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị về việc mua Onana. Nếu có một đội bóng trả khoảng 70 triệu Euro, Nerrazurri sẽ sẵn lòng để thủ môn này ra đi. Đội bóng vẫn đang xem xét việc bán cầu thủ trụ cột để có nguồn tài chính để tăng cường đội hình cho mùa giải mới.

Mặc dù thua Man City trong trận Chung kết, nhưng Onana đã để lại ấn tượng mạnh với màn trình diễn của mình. Anh chơi theo phong cách thủ môn hiện đại, có khả năng điều khiển không gian trong khu vực 16m50 và tự tin trong việc tham gia vào các pha phối hợp với các đồng đội từ sân nhà.

Nguồn biên tập: Thể Thao & Văn Hóa