Thủ môn Man Utd xin lỗi Paul Mullin sau khi gây phẫn nộ trong trận đấu với Wrexham

Thủ môn trẻ Nathan Bishop đã gây phẫn nộ cho đội bóng Wrexham khi pha vào bóng không chính xác làm cho tiền đạo nổi tiếng của đội League Two bị thương trong trận giao hữu trước mùa vào tối thứ Ba vừa qua.

Thủ môn Man Utd xin lỗi Paul Mullin sau khi gây phẫn nộ trong trận đấu với Wrexham

Thủ môn Nathan Bishop của Manchester United đã xin lỗi Paul Mullin của Wrexham sau khi gây phẫn nộ trong trận giao hữu giữa hai câu lạc bộ tại San Diego.

Tiền đạo Mullin của Wrexham đã bị thủng phổi trong phút thứ 12 sau khi bị Bishop phá ngã trong một va chạm đáng sợ trong trận thắng 3-1 của đội xứ Wales.

Mullin đã thở oxy và được đội y tế điều trị trong sáu phút và không thể tiếp tục thi đấu trong trận đấu. Trận đấu cũng chứng kiến thủ quân của United, Dan Gore, bị đuổi khỏi sân trong hiệp hai.

Sau đó, Bishop đã viết trên mạng xã hội để xin lỗi: “Tôi chỉ muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất của mình. Đó là một phán đoán sai hoàn toàn và một tai nạn thực sự không có ác ý! Chúc bạn hồi phục sớm nhất và mong sớm thấy bạn trở lại ghi bàn!”

Huấn luyện viên Travis Binnion của Manchester United, người đảm nhận đội dự bị, cho biết Bishop đã cố gắng liên lạc với Mullin để ủng hộ anh ấy.

“Rõ ràng, có một pha va chạm trong hiệp một khi Mullin bị thương và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ ổn”, Binnion nói. “Tôi biết Bish đã liên lạc với anh ấy trước đó và trọng tài đã có thể đuổi anh ấy khỏi sân vì hành vi nguy hiểm đó.”

Các CĐV trong sân vận động Snapdragon đã huýt sáo Bishop mỗi khi anh chạm bóng sau sự việc với Mullin, cho đến khi United thay thủ môn ở giữa hiệp, Radek Vitek thay thế anh.

“Đó là một phần của trò chơi, không ai muốn thấy người khác bị thương”, Binnion nói. “Anh ấy đã thực hiện một pha chơi sạch, nhưng anh ấy đã bị tổn thương hơn. Anh ấy đã liên lạc với Mullin trước đó.

“Huýt sáo anh ấy, đó là chuyện bình thường. Anh ấy đã cố gắng liên lạc. Bish là một chàng trai tốt, không có một chút ý định xấu trong cơ thể anh ấy.”

Thủ môn Man Utd xin lỗi Paul Mullin sau khi gây phẫn nộ trong trận đấu với Wrexham - 2

Huấn luyện viên Phil Parkinson của Wrexham đã tức giận với trọng tài Mark Allatin, vì chỉ khiển trách Bishop mà không đuổi anh ấy bằng thẻ đỏ trực tiếp vì chơi bóng nguy hiểm.

Parkinson nói: “Tôi phát cáu về điều đó, phải thẳng thắng rằng đó là một pha chơi vụng về, liều lĩnh trong trận giao hữu và tôi không hài lòng chút nào.

“Tôi chưa nhìn thấy thủ môn và có lẽ anh ấy nên tránh xa chúng tôi trong thời gian tới vì chúng tôi không vui. Đó nên là thẻ đỏ. Nếu không phải là việc cản trở cơ hội ghi bàn thì vẫn là một pha chơi nguy hiểm, vì vậy nếu bạn kết hợp hai tình huống lại, anh ấy nên bị đuổi khỏi sân.

“Đó là một pha chơi nguy hiểm và dĩ nhiên, Paul Mullin là trụ cột của chúng tôi. Cách các cầu thủ phản ứng sau đó rất xuất sắc. Đó chính là điều chúng tôi làm dưới danh nghĩa là một đội – kiên nhẫn, đoàn kết. Và đó chính là điều chúng tôi đã thể hiện.”

Thủ môn Man Utd xin lỗi Paul Mullin sau khi gây phẫn nộ trong trận đấu với Wrexham - 3

Mullin, người đã ghi 46 bàn trong 51 trận cho Wrexham mùa trước, đã được đưa đi bệnh viện và sẽ được đánh giá trong vòng 24 giờ tới.

Khi hỏi về thời gian anh ấy sẽ ở viện, Parkinson nói: “Tôi không biết. Tôi chỉ mới nhận tin tức vào hiệp hai. Một trong những người trị liệu đã đi cùng anh ấy. Chúng tôi sẽ tìm hiểu sau.

“Chúng tôi chỉ nhận được một cuộc gọi từ bệnh viện nói rằng có một lỗ thủng nhỏ trong phổi của anh ấy. Có lẽ vào sáng ngày mai chúng ta mới có chuyên gia xem xét.

“Tôi nghĩ khi bạn bị thủng phổi và bạn có 10 ngày để giữ thể lực, bạn đang nói không [để có đủ thể lực để bắt đầu mùa giải].

“Chúng tôi có các lựa chọn, nhưng chúng tôi không thể trốn tránh nó – Mulls là một tài năng nổi bật.

“Tất nhiên, khi mất một cầu thủ quan trọng trong mùa giao hữu, bạn muốn trở lại nước với đội hình đầy đủ sức khỏe và rõ ràng chúng tôi sẽ không thể làm được điều đó. Chấn thương là một phần không thể thiếu của bóng đá, chúng tôi đã từng đối mặt với chấn thương trước đó và chúng tôi sẽ đối mặt với trường hợp này.”

Nguồn biên soạn: https://www.mirror.co.uk/sport/football/news/man-utd-goalkeeper-issues-apology-30554835