Thương vụ Roma-Zapata không tiến triển: Nguyên nhân tại đây

Roma Gặp Khó Khăn Trong Việc Chiêu Mộ Duvan Zapata (1991) cho Đội Bóng. Khó khăn của Roma ngày một cận kề với Duvan Zapata (1991). Vẫn còn khoảng cách giữa Giallorossi và Atalanta nhưng cũng có những nghi ngờ về cầu thủ

Roma đang gấp rút thảo luận với Zapata nhưng cuộc thương lượng vẫn chưa được giải quyết. Đội giallorossi đang phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến việc chiêu mộ chân sút người Colombia này để tặng tặng HLV Mourinho một tiền đạo trung tâm. Vào Chủ Nhật sắp tới, mùa giải bóng đá sẽ bắt đầu.

Vì sao Zapata vẫn bế tắc?

Trong vài tuần qua, Roma đã đặt mục tiêu chiêu mộ Zapata nhưng cuộc đàm phán vẫn chưa có dấu hiệu tiến triển. Giữa câu lạc bộ giallorosso và Atalanta, đội sở hữu bản quyền của Zapata, vẫn còn một khoảng cách về khía cạnh tài chính. Atalanta yêu cầu 3 triệu euro để cho mượn cầu thủ và 7 triệu euro cho điều khoản mua đứt, sẽ tự động kích hoạt khi Zapata đạt đến 40% số lần tham gia của anh ấy.

Tại thời điểm hiện tại, Roma dường như không có ý định vượt qua mức 2 triệu euro để trả ngay lập tức và không muốn có điều khoản mua đứt, với giá 5-6 triệu euro. Khác biệt về khía cạnh tài chính cũng xuất phát từ Zapata, người yêu cầu ít nhất 2,5 triệu euro cộng thêm phần thưởng và sự đảm bảo về việc anh sẽ là trung tâm trong dự án của đội giallorosso.

Khó khăn trên thị trường chuyển nhượng

Việc tìm kiếm một tiền đạo để tặng cho Mourinho đang trở nên khó khăn hơn dự kiến. Vào đầu mùa hè, mọi thứ dường như đã sẵn sàng cho sự trở lại của Scamacca (1999) tại Trigoria, nhưng sự chậm trễ của Roma đã dẫn đến việc Atalanta đánh bại họ. Khi thất bại với cầu thủ trẻ Fidene, họ đã thử nghiệm với Beltran nhưng anh ấy đã chọn Fiorentina và cơ hội với Arnautovic cũng trôi qua khi anh ấy chọn Inter.

Morata bị truy đuổi mà không thành công, còn Lukaku vẫn là một giấc mơ. Marcos Leonardo gần như đã trở thành giallorossi nhưng từ Brazil không đem lại nhiều tin tức tốt khi anh ấy yêu cầu quay trở lại huấn luyện với Santos sau khi đã cố gắng ép buộc để đến với Roma.

Các phương án thay thế cho Zapata

Bởi vì Zapata vẫn còn khó khăn và thời gian càng gần với trận khai mạc mùa giải (diễn ra vào Chủ Nhật lúc 18:30 gặp Salernitana tại Olimpico), Tiago Pinto vẫn tiếp tục theo dõi các ứng viên khác trong việc tìm kiếm một phương án thay thế khả thi cho kế hoạch ban đầu tại Trigoria. Roma đã liên hệ với Chelsea để có thông tin về Broja, một tiền đạo người Albania sinh năm 2001, nhưng Chelsea nói họ không muốn cho mượn anh ấy. Giallorossi cũng đã liên hệ với Real Betis để tìm hiểu về Willian Jose, tiền đạo người Brasil sinh năm 1991. Còn Sanchez (sinh năm 1988) vẫn chưa ký hợp đồng với đội nào.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calciomercato/calciomercato-roma-perche-non-si-sblocca-zapata.html