Tiết lộ thú vị của người đại diện về vụ David Raya đến Arsenal

Người đại diện tiết lộ vụ David Raya đến Arsenal

Người đại diện của thủ môn David Raya, Jaume Munell mới đây đã tiết lộ thân chủ của mình được nhiều đội bóng lớn quan tâm, nhưng đã quyết định chọn Arsenal.

Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2023, Arsenal hỏi mượn David Raya từ Brentford nhằm cải thiện chất lượng khung gỗ. Thực tế, người gác đền sinh năm 1995 luôn là ưu tiên hàng đầu của The Gunners. Cách đây 2 năm, CLB Bắc London từng hỏi mua David Raya.

sei 178895888 56a7 1059
Man Utd từng muốn có Raya

Có thời điểm Arsenal rơi vào khủng hoảng do Bernd Leno sa sút, trong khi Emiliano Martinez không được HLV Mikel Arteta trọng dụng. Tuy nhiên, Brentford tỏ ra cứng rắn khiến đội chủ sân Emirates buộc phải chiêu mộ Aaron Ramsdale.

Cụ thể, Jaume Munell cho hay: “Arsenal thể hiện sự quan tâm lần đầu tiên cách đây 3 năm, tức năm 2021. Họ đã cố gắng chiêu mộ Raya nhưng Brentford không muốn bán cậu ấy với bất kỳ giá nào. Sau khi họ mua Aaron Ramsdale, đó là một lựa chọn dễ dàng hơn, nhưng Raya luôn là ưu tiên hàng đầu.”

“Mùa Hè tới, David chỉ còn 1 năm hợp đồng với Brentford. Arsenal thể hiện hành động cụ thể nhất, đồng thời cũng là ưu tiên của tôi lẫn David”, người đại diện của David Raya nói thêm.

raya ramsdale
Ramsdale là kế hoạch B khi Arsenal mua hụt Raya

Jaume Munell khẳng định, cả Bayern Munich và Tottenham Hotspur đều muốn chiêu mộ David Raya. Thủ môn người Tây Ban Nha từ chối vì cảm thấy không được đảm bảo suất bắt chính.

Ngược lại, HLV Mikel Arteta cùng Arsenal bày ra bản kế hoạch chi tiết để thuyết phục David Raya. Sau chưa đầy nửa mùa giải, anh chính thức trở thành thủ môn số một tại sân Emirates thay thế cho Aaron Ramsdale.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *