Tin tức bóng đá sáng 8/7: MU gần ký hợp đồng với Andre Onana

Tức bóng đá đáng chú ý sáng ngày 8/7: MU đang tiến gần đến việc chiêu mộ thành công thủ môn Andre Onana, trong khi đó Arsenal đã hoàn tất kiểm tra y tế cho hậu vệ Ben White.

MU tiến gần Andre Onana

Man United đang tiến gần đến việc chiêu mộ thủ môn Andre Onana sau một giai đoạn đàm phán tích cực. Lời đề nghị cuối cùng sẽ sớm được gửi đến câu lạc bộ Inter, và thương vụ này dự kiến sẽ hoàn tất. Man United hy vọng có thể có Onana để sử dụng trong các trận giao hữu mùa hè tại Mỹ.

Tin tức bóng đá sáng 8/7: MU gần ký hợp đồng với Andre Onana

Chelsea giành lợi thế vụ Romeo Lavia

Chelsea đang có lợi thế trong việc theo đuổi tiền vệ Romeo Lavia của Southampton. Liverpool và Arsenal đã không đáp ứng được mức giá mà Southampton yêu cầu, do đó Chelsea có cơ hội lớn để chiêu mộ cầu thủ này.

Girona thành công chiêu mộ Daley Blind

Cựu cầu thủ của Man United, Daley Blind, đã chuyển đến Girona sau khi rời Bayern Munich. Cầu thủ người Hà Lan đã gia nhập La Liga theo dạng chuyển nhượng tự do.

Newcastle chuẩn bị chiêu mộ Harvey Barnes

Newcastle đang tiến gần việc chiêu mộ tiền vệ Harvey Barnes. Đội bóng “Chích chòe” hi vọng sẽ đạt được thỏa thuận với ngôi sao của Leicester trong tuần tới.

Pochettino cập nhật về tương lai của Lukaku

HLV mới Pochettino đã có những phát biểu về tương lai của Lukaku gần đây: “Lukaku cần phải trở lại vào ngày 12 hoặc 13 để tham gia vào quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Giống như các cầu thủ khác, anh ấy cần phải đến văn phòng chào tôi. Nếu tới đó anh ấy vẫn là một cầu thủ của Chelsea”.

Timber hoàn tất kiểm tra y tế với Arsenal Jurrien

Timber đã hoàn tất quá trình kiểm tra y tế và chuẩn bị trở thành một thành viên mới của Arsenal. Cầu thủ người Hà Lan sẽ ký hợp đồng với Arsenal cho đến năm 2028.

Saliba ký hợp đồng mới với Arsenal

Arsenal đã chính thức thông báo việc ký hợp đồng mới với William Saliba cho đến năm 2027. Saliba sẽ mặc áo số 2 trong mùa giải tới của Arsenal.

Chelsea không đàm phán để Santos ra đi

Chelsea không có kế hoạch đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào về việc chuyển nhượng Andrey Santos, dù anh nhận được sự quan tâm từ các CLB trên khắp châu Âu. HLV mới Pochettino muốn xem cầu thủ người Brazil thi đấu trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Terry trở lại Chelsea

Huyền thoại John Terry sẽ trở lại Chelsea và nhận một vai trò tại học viện. Cựu cầu thủ 42 tuổi đã giành 15 danh hiệu trong thời gian thi đấu cho sân Stamford Bridge.

Inter quan tâm Hugo Lloris

Inter đang xem xét khả năng chiêu mộ thủ môn Hugo Lloris như một sự thay thế cho Andre Onana. Lloris cũng đã nhận được hai lời đề nghị khác từ Ả Rập Xê-út.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa