‘Tôi rất vui được trở về nhà’ – John Terry xác nhận trở lại Chelsea sau sự bổ nhiệm của Mauricio Pochettino

Ngôi sao huyền thoại của Chelsea, John Terry, đã làm người hâm mộ vui mừng khi trở lại câu lạc bộ với vai trò huấn luyện viên tại học viện.

'Tôi rất vui được trở về nhà' - John Terry xác nhận trở lại Chelsea sau sự bổ nhiệm của Mauricio Pochettino

Terry đã thông báo trở lại Chelsea để làm việc tại học viện, ba tháng sau khi anh rời vị trí tư vấn của mình tại câu lạc bộ.

Terry viết trên bài đăng Instagram: “Tôi rất vui mừng khi trở về nhà làm việc tại học viện và tiếp tục công việc của mình ở câu lạc bộ.”

'Tôi rất vui được trở về nhà' - John Terry xác nhận trở lại Chelsea sau sự bổ nhiệm của Mauricio Pochettino - 2

Cựu đội trưởng Terry là một huyền thoại thực sự của Chelsea, với 5 chức vô địch Premier League, 5 cúp FA, 3 cúp liên đoàn, cùng với Champions League và Europa League trong sự nghiệp 717 trận đấu.

Terry treo giày ở tuổi 42 vào năm 2018 và sau đó đã làm việc làm trợ lý huấn luyện viên dưới sự chỉ đạo của Dean Smith tại Aston Villa và Leicester.

Terry đăng ảnh khác của anh ôm chặt huấn luyện viên mới của Chelsea, Mauricio Pochettino, kèm theo dòng chú thích: “Vui được gặp ông gaffer. Một huấn luyện viên tuyệt vời và một người đàn ông tuyệt vời. Chúc may mắn và chào mừng. Chúng ta đã sẽ là một cặp trung vệ xuất sắc.”

'Tôi rất vui được trở về nhà' - John Terry xác nhận trở lại Chelsea sau sự bổ nhiệm của Mauricio Pochettino - 3

Không rõ chính xác vai trò mới của Terry là gì, nhưng anh ấy sẽ làm việc tại Cobham để đào tạo thế hệ ngôi sao tiếp theo của Chelsea.

Nguồn biên soạn: Goal