Tottenham có động thái gây sốc để mua Romelu Lukaku khí có người sẵn sàng thay thế Harry Kane

Tottenham có thể sẽ thực hiện một bước chuyển gây sốc bằng việc chiêu mộ Romelu Lukaku, cầu thủ bị loại khỏi đội Chelsea, trong khi tìm kiếm người thay thế tiềm năng cho Harry Kane, người có khả năng chuyển đến Bayern Munich.

Tottenham có động thái gây sốc để mua Romelu Lukaku khí có người sẵn sàng thay thế Harry Kane

Tottenham cuối cùng đã đồng ý mức phí với Bayern để giữ chân tiền đạo người Anh, và bây giờ là quyết định của cầu thủ xem liệu anh ấy có muốn gia nhập các nhà vô địch Đức trong mùa hè này hay không. Trong trường hợp anh ấy làm như vậy, tờ La Gazzetta dello Sport của Ý cho biết Tottenham sẽ thực hiện bước tiến để chiêu mộ Lukaku.

Cầu thủ người Bỉ không còn là lựa chọn tại Chelsea và Juventus đang muốn có anh, nhưng các đội bóng Italia này không thể trả được giá cho cầu thủ 30 tuổi này cho đến khi họ bán được Dusan Vlahovic.

Hơn nữa, Lukaku đã phá vỡ mọi mối quan hệ với Inter sau khi được tiết lộ anh đã tiến hành đàm phán với cả Juve và Milan trước trận chung kết Champions League mùa trước, trong khi các CĐV Juventus từ đó đã biểu tình phản đối việc ký hợp đồng với tiền đạo từng chơi cho Everton này.

Tiếp đóm tùy chọn duy nhất khác cho Lukaku nếu thương vụ đến Juventus đổ bể dường như là Saudi Pro League. Tuy nhiên, nếu Tottenham tham gia vào cuộc đua để chiêu mộ tiền đạo của Chelsea, điều này có thể sẽ là một sự nhẹ nhõm cho Lukaku, người muốn ở lại ở châu Âu. Thực sự, các báo cáo đã cho biết rằng Chelsea sẵn sàng để Lukaku gia nhập một đối thủ ở Premier League, vì vậy đây có thể là một tình huống đôi bên đều có lợi.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/tottenham-shock-transfer-romelu-lukaku-chelsea-harry-kane-replacement/blta4a4ce1b341f8c60