‘Trách nhiệm của tôi’ – Thomas Tuchel chịu trách nhiệm về thất bại của Sadio Mane tại Bayern Munich

HLV Thomas Tuchel của Bayern Munich đã chịu trách nhiệm cho việc Sadio Mane ra đi khi cầu thủ người Senegal chuyển đến Saudi Arabia.

'Trách nhiệm của tôi' - Thomas Tuchel chịu trách nhiệm về thất bại của Sadio Mane tại Bayern Munich

Cầu thủ quốc tế Senegal này sẽ trở thành tên tuổi lớn tiếp theo chuyển đến Saudi Arabia, kết thúc thời gian một năm tại Bavaria. HLV Bayern chịu một phần trách nhiệm vì không thể khai thác hết tiềm năng của Mane. Thời gian ở Đức của Mane chẳng là bao so với 6 năm anh ở Liverpool và rõ ràng hai bên đã quyết định chia tay là điều tốt nhất.

Tuchel đã tiết lộ nguyên nhân ra đi của Mane, ông nói: “Chúng tôi đã có một cái ôm thật chặt. Chúng tôi đã đồng ý rằng chúng tôi không thích những gì đang xảy ra, nhưng đây là điều tốt nhất trong tình huống này. Tôi hoàn toàn hiểu anh ấy cảm thấy đau lòng. Tôi cũng không hạnh phúc. Chúng tôi không phát huy được hết tiềm năng và điều đó là trách nhiệm của tôi.”

Sự ra đi của hàng loạt tài năng đến Saudi Arabia sẽ tiếp tục, với Mane là cái tên mới nhất thực hiện chuyển đổi. Dòng tiền đạo của Al-Nassr sẽ trở nên đáng gờm hơn đối với đối thủ khi có sự kết hợp của Mane và Cristiano Ronaldo. Anh ấy cũng sẽ cùng đồng đội Alex Telles và tiền vệ cũ của Inter Milan là Marcelo Brozovic.

Tương lai của Mane trừ khi có sự thay đổi đột xuất, Mane sẽ hoàn tất việc chuyển đến Saudi Arabia trong những ngày tới và thi đấu cho Al-Nassr.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/thomas-tuchel-sadio-mane-bayern-munich-ex-liverpool-seals-al-nassr-move/blt631f1e54af6bb03c