Trento, Giacca: “Chuyển đến SPAL từ Taranto? Tôi không thể nói gì cho đến khi gặp anh ấy”

Có vẻ như Giám đốc điều hành của đội Trento, Corrado Di Taranto, sẽ từ chức và đã được đồn đoán là sẽ gia nhập SPAL để thay thế cho người ra đi là Andrea Gazzoli.

Trento, Giacca: "Chuyển đến SPAL từ Taranto? Tôi không thể nói gì cho đến khi gặp anh ấy"

Để làm sáng tỏ tình hình, như đã đăng trên Corriere del Trentino, Chủ tịch đội gialloblù Mauro Giacca nói: “Hiện tại không có gì là chắc chắn và nói về điều đó có vẻ không công bằng với tổng giám đốc của tôi, tôi đang chờ đợi sự trở lại của anh ấy và chúng ta chắc chắn sẽ thảo luận về vấn đề này. Điều khiến chúng tôi cảm thấy vui lòng là các cầu thủ của chúng tôi cũng thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ khác.

Điều này có nghĩa là dù đã mắc phải những sai lầm trong quá khứ, chúng tôi cũng đã có những quyết định đúng đắn. Tôi cũng muốn nhấn mạnh một điểm. Giám đốc thể thao của chúng tôi, Giorgio Zamuner, cũng đã được đồn đoán sẽ gia nhập Vicenza cách đây vài tuần theo một số tin tức trên báo chí. Nhưng thực tế là anh ấy đã tự xác nhận ý muốn ở lại và công nhận sự tốt lành của công việc tại câu lạc bộ và toàn bộ ban điều hành”.

Ông kết luận: “Corrado Di Taranto là người nghiêm túc và chính trực, điều này làm yên lòng các cổ động viên. Bất kể điều gì xảy ra, điều đó sẽ không có bất kỳ hậu quả nào. Tôi muốn nói và nhấn mạnh rằng, cho đến khi chúng tôi có cơ hội thảo luận, tôi không thể nói gì về khả năng chia tay này. Mối quan hệ giữa chúng tôi đã và sẽ luôn luôn tích cực.

Hiện tại, chúng tôi chưa từng suy nghĩ về những người thay thế tiềm năng. Điều này cũng bởi vì tất cả thành viên của ban điều hành đều hài lòng về ông ấy. Chúng tôi là một câu lạc bộ nghiêm túc và đáng giá. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với sự kiên định và động lực”.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-c/trento-giacca-di-taranto-verso-la-spal-finche-non-lo-incontro-non-posso-dire-nulla-1854468