Trọng tài hài hước tập rút thẻ trước chung kết Champions League

Szymon Marciniak, một trọng tài danh tiếng của châu Âu, đã được biết đến với tinh thần nghiêm túc, và trước trận chung kết Champions League 2022/23, một khía cạnh khác của ông đã được tiết lộ.

UEFA đã bổ nhiệm Marciniak làm trọng tài chính cho trận chung kết Champions League giữa Inter và Man City. Sự tin tưởng dành cho Marciniak không thể phủ nhận, bởi đây đã là trận thứ 8 mà ông được bắt trong Champions League 2022/23, bao gồm cả trận bán kết giữa City và Real Madrid.

Trọng tài hài hước tập rút thẻ trước chung kết Champions League

Mọi người thường thắc mắc rằng trọng tài chuẩn bị như thế nào trước một dịp quan trọng như trận chung kết cúp châu Âu. Một đoạn video đã vô tình hé lộ “góc khuất” của Marciniak khi ghi lại những khoảnh khắc đáng chú ý nhất của Man City trong mùa giải vừa qua.

Trong phòng thay đồ trước trận đấu, Marciniak liên tục tự ngắm mình trong gương. Tuy cảnh tượng này hài hước và thú vị nhưng đáng chú ý nhất là khi ông kiểm tra xem cách ông giơ… thẻ vàng của mình có đẹp không.

Sau đó, Marciniak quay lại với các trọng tài khác và đưa ra lời khuyên: “Mọi người đã sẵn sàng chưa? Hãy tận hưởng những khoảnh khắc này. Chúng ta còn thời gian trước khi đưa ra quyết định. Hãy thong thả và cảm nhận, chỉ có 5 giây mà thôi”.

Nguồn biên soạn: BONGDAPLUS