Trước giờ ra mắt của HLV Luis Enrique Mbappe và PSG đàm phán bế tắc

Theo tờ L’Équipe, CLB PSG đang cố gắng đàm phán với tiền đạo Kylian Mbappe để gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Tuy nhiên, Mbappe vẫn giữ nguyên quan điểm của mình.

Theo thông tin từ tờ L’Équipe, tình hình giữa PSG và Mbappe vẫn chưa có sự tiến triển. PSG muốn gia hạn hợp đồng với Mbappe thêm một mùa giải nữa, nhưng Mbappe đã cho biết rõ rằng anh muốn hoàn thành mùa bóng 2023-2024 và không muốn gia hạn cho đến năm 2025.

Trước giờ ra mắt của HLV Luis Enrique Mbappe và PSG đàm phán bế tắc

Nếu không có sự tiến triển tích cực trong vài tuần tới, PSG sẽ bán Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Các nguồn tin gần gũi với PSG cũng cho biết rằng Mbappe đã hứa rằng nếu anh rời khỏi đội bóng, anh sẽ ra đi theo một khoản chuyển nhượng. Do đó, khả năng Mbappe ra đi miễn phí là khó xảy ra.

Trong khi đó, theo tờ AS (Tây Ban Nha), Real Madrid đang theo dõi tình hình đàm phán giữa PSG và Mbappe. L’Équipe đặt câu hỏi: Nếu PSG chấp nhận lời đề nghị từ Real Madrid, Mbappe sẽ phản ứng thế nào?

Ban lãnh đạo PSG, với Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi và tập đoàn sở hữu QSI từ Qatar, không muốn trải qua tình huống giống như trước đây, khi phải cố gắng mọi cách để giữ chân Mbappe và đồng ý để anh thi đấu mùa giải 2023-2024 mà không có bất kỳ sự đảm bảo nào.

Theo L’Équipe, nếu tình hình vẫn không có sự thay đổi trong vài tuần tới, PSG sẽ quyết định bán Mbappe.

Trước giờ ra mắt của HLV Luis Enrique Mbappe và PSG đàm phán bế tắc - 1

Ngoài ra, PSG cũng đã hoàn tất việc chia tay HLV Christophe Galtier. Họ sẽ công bố HLV mới là Luis Enrique với hợp đồng kéo dài 2 năm trong một buổi họp báo diễn ra ngày 5.7 tại Trung tâm tập huấn mới ở Poissy. PSG cũng đang chuẩn bị cho mùa giải mới bằng việc chiêu mộ 6 cầu thủ tân binh, bao gồm Lucas Hernandez, Manuel Ugarte, Lee Kang-in, Marco AsensioTheo tờ L’Équipe, PSG đang cố gắng đàm phán với tiền đạo Kylian Mbappe để gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Tuy nhiên, Mbappe vẫn giữ nguyên quan điểm của mình.

Nguồn biên soạn: Diễn đàn Thanh niên