Từ Spezia đến Napoli, nhà vô địch Italia, Meluso không sợ hãi: “Bóng đá giống nhau dù ở nơi đâu”

Mauro Meluso là người mới được bổ nhiệm làm Giám đốc thể thao của Napoli, và ông không sợ áp lực tại môi trường bóng đá này sau những kinh nghiệm làm việc ở Lecce và cuối cùng là ở Spezia.

Từ Spezia đến Napoli, nhà vô địch Italia, Meluso không sợ hãi: "Bóng đá giống nhau dù ở nơi đâu"

Trong buổi họp báo giới thiệu, ông đã chia sẻ: “Cảm xúc của tôi rất tích cực, tôi đang ở trong câu lạc bộ vô địch Ý. Trách nhiệm ngày càng lớn, nhưng bóng đá không khác nhau ở mọi nơi, chỉ số có thể khác nhau, nhưng tôi đã trải qua bóng đá ở nhiều cấp độ, từ cầu thủ cho đến giám đốc thể thao. Có thể số lượng người hâm mộ và số tiền đổi mới, nhưng điều này không gây sợ hãi cho tôi, mà là nguồn động lực và trách nhiệm, tôi cảm thấy đặc biệt hạnh phúc.”

Ông cũng cảm ơn chủ tịch ADL, Micheli và Chiavelli vì đã tin tưởng ông. ADL đã nhắc lại câu chuyện thú vị khi Spezia xứng đáng giành chiến thắng và thường thì chủ tịch của một đội bóng lớn sẽ tức giận, nhưng ông đã đến phòng thay đồ và làm mọi người bất ngờ.

Từ đó, có những cuộc gặp chính thức. Vào ngày 13 tháng 7, chủ tịch đã gọi điện cho ông vào khoảng 7 giờ và đề nghị gặp mặt. Chúng tôi đã nói chuyện và sau khoảng 20 giây, chúng tôi đã thống nhất về hợp đồng.

Nguồn biên soạn: Tuttomercatoweb