Từ sự quan tâm của Palermo đến các CLB Serie A. NhưngSPAL muốn giải quyết vụ Prati trước

Hành trình của tài năng Matteo Prati tại SPAL dường như đang dần đến hồi kết, bởi vì, như chúng ta biết, danh sách những đội quan tâm đến tiền vệ sinh năm 2003 này đang ngày càng dài hơn.

Từ sự quan tâm của Palermo đến các CLB Serie A. NhưngSPAL muốn giải quyết vụ Prati trước

Một mặt, Serie B cùng Palermo đã để mắt đến cầu thủ này, người đã có 20 lần ra sân, ghi 2 bàn và góp 1 kiến tạo trong năm ngoái.

Mặt khác, Serie A cũng đang thể hiện sự quan tâm: dù sự quan tâm từ Napoli chưa bao giờ được xác nhận, nhưng Sassuolo và Cagliari thì đang thu thập thông tin về cậu bé này. Chúng ta sẽ khó để thấy anh ấy thi đấu ở Serie C mùa giải tới.

Nhưng vì thị trường chuyển nhượng bóng đá đang ngày càng sôi động hơn – và còn chưa đầy một tháng nữa là kết thúc thời gian chuyển nhượng – đội bóng SPAL đang nỗ lực để giải quyết vấn đề liên quan đến cầu thủ này, cũng để hiểu xem có thể thay thế anh ấy bằng ai. Ngay từ đầu tuần tới có thể sẽ là mốc thời gian quan trọng để xác định điều này.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-b/dall-interesse-del-palermo-a-quello-dei-club-di-a-ma-la-spal-vuole-definire-l-affaire-prati-1861871