“Tuổi 20 bên nhau”: Nagni gia hạn hợp đồng với Res Roma

Vanessa Nagni (sinh năm 1983) vừa gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải nữa với câu lạc bộ Linkem Res Roma VIII và chuẩn bị bước vào năm thứ hai mươi của mình trong màu áo màu vàng đỏ.

"Tuổi 20 bên nhau": Nagni gia hạn hợp đồng với Res Roma

Câu chuyện tình yêu giữa Vanessa Nagni và Linkem Res Roma VIII vẫn tiếp tục. Đội trưởng của đội chuẩn bị bước vào mùa giải Serie B, là năm thứ hai mươi của cô trong màu áo vàng đỏ.

Việc gia hạn hợp đồng cho Nagni, người đã ghi được 42 bàn thắng trong mùa giải Serie C năm ngoái và gần 500 bàn với áo đội Res, đã được chờ đợi và giờ đây đã trở thành chính thức. Với năm sinh 1983, Nagni đã góp phần quý báu cho sự phát triển của Res và trong năm trước, cô đã ghi nhiều bàn thắng và kiến tạo để đồng đội giành chức vô địch và thăng hạng lên Serie B.

Thông báo từ câu lạc bộ như sau: “Năm 20 bên nhau. Trong mùa giải tiếp theo, Đội trưởng Vanessa Nagni sẽ tiếp tục mặc áo đội Res. 42 bàn thắng trong mùa trước, lần nữa là vua phá lưới Serie C, gần 500 bàn với áo đỏ và vàng. Cầu thủ tuyệt vời. Một tấm gương. Cảm ơn Đội trưởng!”

Ngoài việc gia hạn hợp đồng cho Nagni, Res còn thông báo hai tân binh mới, Sara Massimi và Giulia Antonelli, đều là người Rôma.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/res-roma-rinnova-capitan-nagni.html