USMNT Yunus Musah đồng ý điều khoản cá nhân với AC Milan khi Valencia đưa ra giá

Tiền vệ Yunus Musah của Đội tuyển quốc gia Mỹ được cho là đã đồng ý điều khoản với AC Milan và hiện đang chờ giá của anh ấy tại Valencia được đáp ứng.

USMNT Yunus Musah đồng ý điều khoản cá nhân với AC Milan khi Valencia đưa ra giá

Cầu thủ trung tâm 20 tuổi này đang sẵn sàng chuyển đến đội mới để hội tụ cùng đồng hương Christian Pulisic tại San Siro. Milan đã chọn Musah là mục tiêu hàng đầu khác, nhưng hiện vẫn chưa thể hoàn tất thỏa thuận.

Theo Gazzetta dello Sport, hợp đồng của Musah tại Italia đã sẵn sàng. Anh ấy dự kiến sẽ ký hợp đồng trị giá 2 triệu euro một năm, và bây giờ Milan đang cố gắng đàm phán để đạt được thỏa thuận với Valencia về số tiền chuyển nhượng.

USMNT Yunus Musah đồng ý điều khoản cá nhân với AC Milan khi Valencia đưa ra giá - 2

Thêm nữa, Valencia được cho là đòi hỏi 25 triệu euro (khoảng 21 triệu bảng Anh) cho Musah, trong khi Milan không muốn chi nhiều hơn 20 triệu euro (khoảng 17 triệu bảng Anh). Nhưng Milan hy vọng có thể đạt được thỏa thuận ở mức khoảng 18 triệu euro (khoảng 15 triệu bảng Anh), để mọi bên đều hài lòng.

Tiếp đó, Musah, người từng có thời gian học trong hệ thống học viện của Arsenal khi còn là một cầu thủ trẻ, mang hộ chiếu Ý nên sẽ không điền vào một vị trí ngoài EU trong kế hoạch của Milan. Nếu anh ấy hoàn tất việc chuyển sang Ý, thì quãng thời gian 4 năm ở Tây Ban Nha với 108 lần ra sân và 5 bàn thắng cho Valencia sẽ kết thúc.

Nguồn biên soạn: Goal