Valmontone, xác nhận giữa Ventura và HLV Di Loreto

Sau khi đăng ký tham gia giải bóng đá Eccellenza, đội bóng Valmontone đã chính thức gia hạn hợp đồng với Mauro Ventura làm giám đốc thể thao và Di Loreto tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên.

Valmontone, xác nhận giữa Ventura và HLV Di Loreto

Sau khi loại bỏ nỗi lo về việc không được tham gia giải đấu Eccellenza, Valmontone bắt đầu lại từ những điều chắc chắn của năm qua: huấn luyện viên Ventura và huấn luyện viên Di Loreto.

“Rất vui mừng vì CLB đã đánh giá cao công việc của tôi và cho phép tôi tiếp tục công việc đã bắt đầu từ mùa trước, đã giúp chúng tôi giành chức vô địch thăng hạng. Tôi cảm thấy tiếc nuối vì đã mất thời gian vì các sự kiện gây rối, ảnh hưởng đến việc xây dựng đội hình để cạnh tranh giành chức vô địch. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hăng hái với khởi đầu mới, có rất nhiều công việc phải làm, chúng tôi sẵn sàng để xây dựng một đội hình cạnh tranh, vì dự án này phải tiếp tục dựa trên niềm đam mê và quyết tâm” – Ventura chia sẻ. Giám đốc thể thao đã đến với Valmontone vào mùa trước và đã xây dựng một đội hình vô cùng cạnh tranh, giành chiến thắng trong Girone D của giải đấu thăng hạng.

Huấn luyện viên Di Loreto, người dẫn dắt đội bóng giallorossi (màu vàng đỏ) không thể thua trong mùa giải trước, cũng cảm thấy hài lòng và tự hào. Ông cảm ơn CLB vì niềm tin và đang sẵn sàng cho mùa giải mới: “Mục tiêu của chúng tôi trong mùa giải này là thi đấu tốt, dù năm nay sẽ rất khó khăn khi nhiều CLB đã chuẩn bị để giành chiến thắng. Chúng tôi chắc chắn sẽ bị tụt lại phía sau và điều này có thể ảnh hưởng đến khởi đầu của mùa giải, vì vậy chúng tôi sẽ phải làm việc chăm chỉ để lấp đầy thời gian đã mất. Tôi hết sức háo hức và không thể chờ đợi được để bắt đầu làm việc cùng đội bóng”.

Nguồn biên soạn: https://www.romatoday.it/sport/calcio/valmontone-ventura-di-loreto-confermati.html