Venezia và Vanoli bên nhau đến năm 2026: Thỏa thuận đã có. Chờ thông báo chính thức

Trong thời gian gần đây, đã có nhiều đồn đoán về việc HLV Paolo Vanoli tại Venezia có thể gia hạn hợp đồng (hợp đồng này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023-24, gần kề ngày khởi tranh).

Venezia và Vanoli bên nhau đến năm 2026: Thỏa thuận đã có. Chờ thông báo chính thức

Theo hướng nghĩa này, qua một tuyên bố dài trên các kênh chính thức của câu lạc bộ, ông chủ Duncan Niederauer đã làm rõ:

“Chúng tôi đã đề nghị một hợp đồng mới cho Vanoli, đền đáp cho những thành tích của ông và kéo dài thời gian làm việc cho ông đến mùa giải 25-26”. Ý định của câu lạc bộ là tiếp tục thực hiện dự án đã bắt đầu từ ngày 7 tháng 11 năm trước, khi ông chịu trách nhiệm dẫn dắt đội một đội bóng đen-xanh.

Và ý định của HLV cũng được xác nhận: ông sẽ tiếp tục ở lại câu lạc bộ cho đến tháng 6 năm 2026. Theo thông tin từ La Gazzetta dello Sport, hai bên đã đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng, và thông báo chính thức được dự kiến sẽ được công bố trong khoảng thời gian từ hôm nay đến ngày mai.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-b/venezia-vanoli-avanti-insieme-fino-al-2026-c-e-l-accordo-entro-domani-attesa-l-ufficialita-1861867