Victor Osimhen đã đưa ra câu trả lời cho Chelsea, MU và PSG

Tiền đạo Victor Osimhen vừa chia sẻ về tương lai của mình và thể hiện sự hài lòng với cuộc sống hiện tại tại Napoli.

Cầu thủ người Nigeria đã có thành tích ấn tượng với 31 bàn thắng trong 39 trận ra sân mùa trước, và điều này đã thu hút sự quan tâm từ Chelsea, MU và PSG. Trả lời phỏng vấn của SoccerNet, Victor Osimhen nói: “Tôi chưa từng thấy một thành phố nào đam mê bóng đá như người hâm mộ Napoli”.

Victor Osimhen đã đưa ra câu trả lời cho Chelsea, MU và PSG

Người ta thể hiện tình yêu đối với tất cả cầu thủ. Từ bất kỳ nơi nào tôi đi qua, tôi đều nhận được sự tôn trọng. Trẻ em yêu quý tôi, nhiều người ngưỡng mộ tôi và họ thậm chí hóa trang thành tôi. Đối với tôi, không có nơi nào tốt hơn nơi này“.

Tôi rất hạnh phúc vì đã chọn đến đây. Đánh thức và được mọi người chào đón là một điều tuyệt vời. Khi con của tôi chào đời, nó sẽ nhìn thấy rằng cha của nó đã làm được một việc tuyệt vời“.

Chức vô địch Serie A của Napoli là danh hiệu đầu tiên của họ kể từ năm 1990. Bàn về thành tích này, Osimhen nói tiếp: “Tôi rất tự hào khi cùng Napoli vô địch Serie A mùa trước, đó thật sự là một danh hiệu quan trọng đối với tôi. Scudetto là chiếc cúp đầu tiên mà tôi giành được với tư cách một cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi không thể chờ đợi để bước vào mùa giải mới”.

Trước đó, khi được hỏi về tương lai của Osimhen, Chủ tịch Aurelio de Laurentiis của Napoli cho biết: “Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Osimhen và chúng tôi gần như đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với anh ấy. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ ở lại đội bóng. Chúng tôi chỉ sẽ xem xét tương lai của Osimhen nếu có những lời đề nghị không thể từ chối”.

Nguồn biên tập: Theo Thể Thao & Văn Hóa