Vinicius Junior yêu thích Drake! Ngôi sao của Real Madrid tới New York để xem buổi biểu diễn

Cầu thủ siêu sao của Real Madrid, Vinicius Jr., đã bay đến New York để xem buổi biểu diễn trực tiếp của tài năng hip-hop Drake.

Vinicius Junior yêu thích Drake! Ngôi sao của Real Madrid tới New York để xem buổi biểu diễn

Cầu thủ cánh trái đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình trước khi trở lại làm việc cùng câu lạc bộ trong mùa tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Anh bay đến New York và đăng tấm hình từ quảng trường nổi tiếng Times Square.

Vinicius cũng đã tham dự buổi biểu diễn của ngôi sao hip-hop Drake, khi anh biểu diễn cùng với 21 Savage tại Barclays Center, Brooklyn, trong khuôn khổ chuyến lưu diễn ‘It’s All A Blur’.

Theo nguồn tin, Vinicius được biết đến là fan cuồng hip-hop và thích tham dự các buổi biểu diễn trực tiếp. Vào tháng 5, anh đã bay đến London để xem Beyonce biểu diễn tại sân vận động Tottenham Hotspur và đăng ảnh chung với chồng cô, huyền thoại rap Jay-Z.

Dự kiến, mặc dù Real Madrid đã bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới tại Valdebebas, nhưng một số cầu thủ chủ chốt đã được nghỉ dưỡng thêm, trong đó có Vinicius, Rodrygo, Eder Militao, Eduardo Camavinga, Aurelien Tchouameni, Antonio Rudiger, Luka Modric, Dani Carvajal và Nacho Fernandez. Los Blancos sẽ bay đến Los Angeles vào ngày 20 tháng 7, nơi những cầu thủ này sẽ tham gia cùng đồng đội trước khi đi du đấu tại Houston.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/vinicius-junior-loves-drake-real-madrid-star-heads-to-new-york-to-watch-hip-hop-superstar-concert/blt066347076584aae0