Vis Casilina, Liverotti ca ngợi Gagliarducci: “Anh ấy đã làm tái sinh bóng đá ở khu phố này”

“Chúng tôi chân thành cảm ơn anh ấy vì đã sẵn lòng hỗ trợ cho lễ hội của thị trấn này”

Vis Casilina, Liverotti ca ngợi Gagliarducci: "Anh ấy đã làm tái sinh bóng đá ở khu phố này"

Roma – Fernando Liverotti, chủ nhà hàng nổi tiếng ở làng Finocchio, đã được biết đến với sự nghiệp tuyệt vời của anh ấy với tư cách là một vận động viên và sau đó sự nghiệp quản lý với Real Casilina.

Anh ủng hộ công việc của CLB Vis Casilina dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Enrico Gagliarducci: “Sau giai đoạn khủng khiếp trước đó, anh ấy đã đưa bóng đá trở lại làng và tôi chỉ có thể gửi lời tán dương. Tôi hiểu rõ rằng việc tổ chức bóng đá tại Finocchio rất khó khăn, nhưng anh ấy đã thành công trong việc làm sống lại câu lạc bộ này, tái tạo cả bộ môn bóng đá trẻ và đội trẻ thi đấu, cũng như một đội bóng chuyên nghiệp.”

Liverotti giải thích làm thế nào anh quen biết Chủ tịch Gagliarducci: “Chúng tôi đã gặp nhau một thời gian trước, trong dịp lễ hội gần đây mà các thương nhân đã tổ chức tại “De Fonseca”, cũng nhờ sự sẵn lòng tuyệt vời của Gagliarducci, chúng tôi có mối quan hệ sâu sắc này. Chúng tôi chân thành cảm ơn anh ấy vì đã sẵn lòng hỗ trợ cho lễ hội của làng vừa được tổ chức trở lại sau khi tạm dừng vì Covid.”

Ba ngày của “Finocchio in festa” đã thành công rực rỡ: “Chưa bao giờ có sự tham gia tuyệt vời như năm nay và đây là chiến thắng lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi nhận được sự hỗ trợ từ gần như tất cả các thương nhân trong khu vực và cũng từ nhiều cư dân muốn làm điều gì đó đẹp cho làng. Chúng tôi đã bắt đầu suy nghĩ về những sự kiện khác, có thể đặt niềm tin vào sự sẵn lòng của Vis Casilina và Chủ tịch Enrico Gagliarducci. Đồng thời, nếu có điều kiện và cơ hội, tôi sẽ vui lòng hợp tác với câu lạc bộ thể thao và đóng góp vào điều đặc biệt cho câu lạc bộ” Liverotti kết luận.

Nguồn biên soạn: Romatoday