Vlahovic đặt tín hiệu tới Chelsea và MU

Tiền đạo Dusan Vlahovic đang rất háo hức với cơ hội được thi đấu tại giải bóng đá Premier League nếu anh rời Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Vlahovic muốn chơi ở Premier League

Vì những vấn đề tài chính, Juventus đang đối mặt với nguy cơ phải bán tiền đạo hàng đầu Dusan Vlahovic trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Có thông tin cho biết Juventus sẵn lòng lắng nghe những đề nghị về chân sút sinh năm 2000.

Hiện tại, có nhiều đội bóng ở Premier League đang quan tâm đến Vlahovic. Một số ví dụ có thể kể đến là Chelsea, MU và Newcastle…

Vlahovic đặt tín hiệu tới Chelsea và MU

Theo thông tin mới nhất, Vlahovic rất phấn khởi với cơ hội được thi đấu tại Premier League. Anh, 23 tuổi, sẵn sàng chuyển đến chơi bóng tại giải đấu được coi là khắc nghiệt nhất trên hành tinh nếu anh rời khỏi Juventus.

Điều này là tin vui đối với các đội bóng đang theo đuổi Vlahovic như Chelsea, MU và Newcastle. Tương lai của tiền đạo người Serbia có thể sẽ được quyết định trong tháng 7 này, khi Juventus bắt đầu tập trung trở lại sau kỳ nghỉ hè.

Trong số các đội bóng đang theo đuổi Vlahovic, Chelsea là đội đang rất quyết tâm. Quản lý của The Blues đã nghiên cứu kỹ về tiền đạo sinh năm 2000 để xem liệu anh có phù hợp với đội bóng hay không. Thậm chí, để có được Vlahovic, Chelsea sẵn sàng để ra đi một số cầu thủ không còn trong kế hoạch như Christian Pulisic, Romelu Lukaku, Trevoh Chalobah…

Trong mùa giải vừa qua, Vlahovic đã ghi được 13 bàn thắng trên mọi mặt trận. Anh là một điểm sáng hiếm trong đội hình Juventus gặp nhiều khó khăn.

Nguồn biên soạn: Thể Thao & Văn Hóa