Vlahovic để đổi lấy Lukaku? Juventus và Chelsea đã tạm ngưng trong vài ngày

Mùa hè của Dusan Vlahovic đang là một khoảng thời gian dài và chờ đợi không chấm dứt. Anh ta đang đợi để vượt qua chấn thương cơ đùi hoàn toàn và cũng để biết về tương lai của mình, mà chưa bao giờ mờ nhạt như những ngày gần đây.

Vlahovic để đổi lấy Lukaku? Juventus và Chelsea đã tạm ngưng trong vài ngày

Ý tưởng mà anh ấy đã có từ một năm rưỡi trước, khi anh ấy từ chối những lời đề nghị giàu có từ Premier League và chọn Juventus. Ý tưởng ấy vẫn giữ nguyên: anh ấy đã đưa ra lựa chọn đến chiến thắng và trở nên vĩ đại, và đó là nơi anh ấy muốn ở, ngay cả khi không có cúp.

Còn về việc trao đổi để đưa Vlahovic đến Chelsea và Lukaku đến Juventus, không có tiến triển nào đáng kể. Khoảng 20 triệu người đang nhảy múa với số tiền mà lẽ ra bianconeri phải có và hiện tại hai câu lạc bộ đã được nghỉ vài ngày. Họ sẽ liên lạc lại vào tuần tới để xem liệu có khả năng để hoàn tất thỏa thuận hay không.

Trong đội bóng Anh, có hai linh hồn và một trong số đó rất muốn có Vlahovic và đã cố gắng suy nghĩ về các khoản thưởng để tiến gần đến số tiền mà Juventus muốn (40 triệu euro): tổng cộng 10 triệu, nhưng một số trong số đó không dễ đạt được.

Nhờ đó, Bianconeri sẽ có khoảng 25 triệu euro được đảm bảo và có thể lên tới 30 triệu euro. Tuy nhiên, Giuntoli và Manna bắt đầu từ con số 50 triệu và không đồng ý xuống dưới 40 triệu, bởi vì câu lạc bộ cần có lợi ích kinh tế đáng kể để thỏa thuận trở nên hợp lý.

Nguồn biên soạn: https://www.tuttomercatoweb.com/serie-a/vlahovic-per-lukaku-per-adesso-juventus-e-chelsea-si-sono-presi-qualche-giorno-di-pausa-1860886