Vợ của tiền đạo Harry Kane được phát hiện tìm nhà ở Munich sau khi Bayern đưa ra lời đề nghị cải thiện

Vợ của Harry Kane, Katie Goodland, vừa được nhìn thấy tìm nhà ở Munich, gây nhiều suy đoán rằng việc anh chuyển đến Đức có thể sẽ diễn ra sớm.

Vợ của tiền đạo Harry Kane được phát hiện tìm nhà ở Munich sau khi Bayern đưa ra lời đề nghị cải thiện

  • Vợ Kane tìm nhà ở Munich
  • Bayern đã từ chối hai lượt đề nghị trước đó
  • Postecoglou muốn giải quyết vấn đề Kane

Tương lai của Kane vẫn chưa rõ ràng. Bayern Munich đã liên kết mạnh mẽ với việc chiêu mộ tiền đạo của Spurs và đã bị Daniel Levy từ chối hai lần, ông định giá Kane là £100 triệu (128 triệu USD). Lần đề nghị thứ ba được cho là sắp tới.

Theo nguồn tin Đức Bild, vợ của Kane đã được nhìn thấy tìm nhà ở Bavaria, làm thêm lửa cho tin đồn rằng anh sẽ sớm chuyển tới đội vô địch Bundesliga.

Bên cạnh đó, huấn luyện viên mới của Tottenham, Ante Postecoglou, đã nói rằng ông muốn vấn đề liên quan đến Kane được giải quyết sớm hơn thay vì kéo dài, ông nói: “Tôi nghĩ, với tất cả mọi người liên quan, chúng ta không muốn kéo dài quá lâu. Tôi không nghĩ rằng điều đó tốt cho tất cả mọi người. Tôi nghĩ rằng điều đó tốt cho Harry, tốt cho CLB vì dù ta muốn tập trung tối đa, chúng ta lại lặp đi lặp lại trong quá trình đó.”

Tiếp đến, vấn đề của Kane nên được giải quyết sớm. Nếu anh rời đi, Tottenham cần tìm người thay thế. Nếu anh ở lại, Bayern cần tìm kiếm lựa chọn khác.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/harry-kane-house-striker-wife-munich-bayern-tottenham/bltd56c549f0b8d2734