Vượt cả mơ ước! Quần áo mới của Real Madrid tại sân khách đẹp ngất ngây

Real Madrid đã giới thiệu bộ áo đấu sân khách mới cho mùa giải 2023-24, và có thể họ vừa hoàn thành bộ áo đẹp nhất giữa các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu cho mùa giải tới.

Vượt cả mơ ước! Quần áo mới của Real Madrid tại sân khách đẹp ngất ngây

Tháng trước, Los Blancos đã ra mắt một bộ áo sân nhà cổ điển, với sự gợi nhớ đáng kể về bộ áo mà họ đã mặc trong hai mùa giải vào đầu thế kỷ này.

Bộ áo sân nhà mang đậm không khí hoàng gia với màu vàng óng ánh và viền xanh đậm, và cùng bảng màu này được sử dụng một cách tuyệt vời trên bộ áo sân khách.

Những ngôi sao của Real Madrid từ đội nam và đội nữ như David Alaba, Linda Caicedo, Nacho Fernandez và Caroline Weir đã được mời làm người mẫu, và họ trông vô cùng hạnh phúc khi làm điều đó.

Bộ áo sân khách chủ yếu là màu xanh đậm, và được trang trí bằng một hoa văn lặp đi lặp lại với màu sáng hơn. Theo hãng sản xuất Adidas, hoa văn này dựa trên biểu tượng vô tận và mang ý nghĩa tượng trưng cho “đam mê vô tận” của các cổ động viên của câu lạc bộ.

Vượt cả mơ ước! Quần áo mới của Real Madrid tại sân khách đẹp ngất ngây - 2

Những vằn ngang tương phản trên vai được trình bày trong một sắp xếp ba màu bao gồm vàng nâu óng ánh, tím nhạt, xám bạc nhạt và màu vàng xuất hiện lại như một dải mỏng quanh cổ tay áo.

Trong khi một số câu lạc bộ có xu hướng sử dụng áo thi đấu thay thế của họ với các canh bạc thiết kế không phải lúc nào cũng thành công, thì Madrid đã chọn một thiết kế hiện đại, sang trọng khác.

Cùng với chiếc áo thi đấu sân nhà, họ đã mang đến một cú đấm thực sự có một không hai từ đội bóng từng 14 lần vô địch châu Âu mà sẽ khó có câu lạc bộ nào trên lục địa này đánh bại vào mùa giải tới.

Và chúng ta vẫn chưa biết họ chuẩn bị gì cho bộ phụ kiện thay thế thứ ba của mình. Trên cơ sở những gì chúng tôi đã thấy cho đến nay, chúng tôi rất háo hức và không thể chờ đợi thêm nữa.

Nguồn biên soạn: https://www.espn.com/soccer/story/_/id/38045747/to-infinity-real-madrid-new-away-kit-glorious