Wayne Rooney nói Harry Kane đang bị “giam giữ” ở Tottenham và là “lựa chọn lý tưởng” cho Man Utd

Huyền thoại Manchester United và đội tuyển Anh, Wayne Rooney, đã đùa rằng Tottenham đang “giam cầm” Harry Kane khi tin đồn về tương lai của anh đang rộ lên.

Wayne Rooney nói Harry Kane đang bị "giam giữ" ở Tottenham và là "lựa chọn lý tưởng" cho Man Utd

Trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic, Rooney đã đùa rằng Kane đang bị “giam cầm” bởi Tottenham, nhưng ông tin rằng tiền đạo người Anh sẽ là một bản hợp đồng lý tưởng cho câu lạc bộ cũ của ông, Manchester United, trong mùa hè này.

“Tôi nghĩ rằng vào mùa trước, anh ấy đã đến lúc ra đi nhưng anh ấy đã ở lại” , Rooney nói. “Harry có lẽ cảm thấy vậy và biết rằng có những chiếc cúp mà anh ấy có thể giành được. Anh ấy đã làm mọi thứ có thể để ở lại Tottenham. Nhưng giờ đây có lẽ là lúc thích hợp để anh ấy tiến tới và dường như anh đã sẵn sàng cho điều đó, nhưng chúng ta cũng biết Tottenham đôi lúc có thể khá khó chịu.”

Wayne Rooney nói Harry Kane đang bị "giam giữ" ở Tottenham và là "lựa chọn lý tưởng" cho Man Utd - 2

Mùa hè này, giống như những mùa hè gần đây, có rất nhiều tin đồn về việc Kane sẽ rời Tottenham. Anh ấy đã được liên kết với việc chuyển đến United, Real Madrid và Bayern Munich kể từ khi mùa giải 2022-23 kết thúc.

Trong tương lai, cầu thủ cần phải đưa ra quyết định của mình sớm hơn thay vì chờ đợi. Với tuổi 29, Kane biết rằng quyết định tiếp theo sẽ định hình phần còn lại của sự nghiệp của mình, vì vậy anh cần phải đưa ra quyết định đúng đắn.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/harry-kane-prisoner-tottenham-ideal-man-utd-wayne-rooney/blte2916c99529733dc