Xavi đòi hỏi Barcelona tăng cường cầu thủ sau chiến thắng Clasico trước Real Madrid

Thắng lớn 3-0 trước Real Madrid trong trận giao hữu trước mùa, Barcelona đã khiến HLV Xavi không giấu được mong muốn tăng cường đội hình bằng việc chiêu mộ thêm cầu thủ mới.

Xavi đòi hỏi Barcelona tăng cường cầu thủ sau chiến thắng Clasico trước Real Madrid

Barcelona đã có một chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Real Madrid trong trận giao hữu diễn ra vào thứ Bảy tại Dallas. Tuy kết quả tích cực, nhưng HLV Xavi Hernandez đã bày tỏ ý muốn cải thiện đội hình chính để lấp đầy những khoảng trống trong đội. Ông cho biết Barcelona có thể tiến hành thêm các bản hợp đồng mới để tăng cường đội hình.

Sau khi giành chiến thắng El Clasico, Xavi nói với các phóng viên: “Thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 31 tháng 8. Có rất nhiều điều có thể xảy ra. Hy vọng chúng ta có thể tăng cường hơn nữa. Đội bóng đang thiếu một số cầu thủ. Bộ phận quản lý thể thao và Chủ tịch đều biết điều đó. Bất chấp kết quả và sự phấn khích, chúng ta cần một cái gì đó hơn thế nữa.”

Xavi đòi hỏi Barcelona tăng cường cầu thủ sau chiến thắng Clasico trước Real Madrid - 2

Bên cạnh đó, HLV Barcelona nhận thức về những khó khăn mà câu lạc bộ đối diện trong thị trường chuyển nhượng do hạn chế tài chính. Tuy nhiên, ông quyết tâm tìm ra những cầu thủ phù hợp để gia tăng đội hình. Mặc dù đội bóng không thể mua được tất cả các mục tiêu chính do hạn chế về điều luật Cân bằng tài chính, Xavi vẫn lạc quan rằng sẽ có thêm nhiều cầu thủ hơn. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng tài năng từ học viện La Masia của câu lạc bộ, gợi ý rằng những cầu thủ trưởng thành từ đội trẻ có thể đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố đội hình.

Tiến đến, nhà vô địch La Liga sẽ chơi trận giao hữu cuối cùng trước AC Milan vào ngày 2 tháng 8 tại Las Vegas.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/we-are-missing-players-xavi-barcelona-further-signings-clasico-victory-real-madrid/blta94ca2802f41ec08