Yunus Musah đến AC Milan! Ký hợp đồng 5 năm, Valencia chấp nhận đề nghị 20 triệu Euro

Yunus Musah sẽ ký hợp đồng 5 năm với AC Milan sau khi Valencia đã chấp nhận đề nghị trị giá 20 triệu euro (khoảng 17 triệu bảng Anh hoặc 22 triệu đô la Mỹ) từ đội bóng Serie A này.

Yunus Musah đến AC Milan! Ký hợp đồng 5 năm, Valencia chấp nhận đề nghị 20 triệu Euro

Theo thông tin từ La Gazzetta dello Sport, Milan đã thành công trong việc đàm phán với Valencia để chiêu mộ tiền vệ trẻ Yunus Musah, 20 tuổi. Musah đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Milan, đồng ý ký hợp đồng 5 năm có giá trị khoảng 1,7 triệu euro mỗi mùa giải. Cả hai câu lạc bộ đã đồng ý giá

Chiến dịch tuyển mộ của AC Milan đã diễn ra hết sức sôi nổi, bổ sung đội hình bằng 7 tân binh khác. Sự gia nhập của Musah giúp gia tăng sự đa dạng và chất lượng cho tùy chọn tiền vệ của Milan, làm mạnh hơn đội hình cho mùa giải sắp tới.

Yunus Musah đến AC Milan! Ký hợp đồng 5 năm, Valencia chấp nhận đề nghị 20 triệu Euro - 2

Dự kiến ​​cầu thủ quốc tế Mỹ sẽ đến Milan vào ngày 1 tháng 8, nơi anh sẽ phải kiểm tra sức khỏe vào ngày tiếp theo. Nếu kết quả kiểm tra sức khỏe thành công, anh sẽ chính thức trở thành cầu thủ của Milan và hợp đồng 5 năm sẽ được hoàn tất.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/yunus-musah-ac-milan-usmnt-star-contract-valencia-accept-eur20m-offer/blt3c6316afdb13ed3b