Champions League: Rangers gặp đối thủ Swiss, Servette FC, trong vòng loại thứ ba

Rangers sẽ đối đầu với Servette FC trong vòng loại thứ ba Champions League sau khi đội bóng Thụy Sĩ giành chiến thắng 4-1 trên loạt sút luân lưu sau khi hòa tổng tỉ số 3-3 với Genk.

Champions League: Rangers gặp đối thủ Swiss, Servette FC, trong vòng loại thứ ba

Trận lượt đi giữa Rangers và Servette sẽ diễn ra tại sân nhà vào ngày 9 tháng 8. Trước đó, bạn có thể xem trận Kilmarnock vs Rangers trong giải Scottish Premiership vào thứ Bảy, lúc 5:15 chiều.

Đội của Michael Beale bắt đầu mùa giải Scottish Premiership 2023/24 với chuyến làm khách đến sân Rugby Park để đối đầu với Kilmarnock.

Trận lượt đi của Rangers với Servette sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 8, tiếp sau đó là trận đấu tại sân nhà với Livingston vào ngày 15 tháng 8.

Nếu Rangers tiến vào vòng play-off, trận lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 22 hoặc 23 tháng 8, và trận lượt về vào ngày 29 hoặc 30 tháng 8.

Nói với Sky Sports News về tầm quan trọng của việc giành quyền tham dự Champions League, Beale nói: “Cơ hội được thi đấu ở giải đấu này là mục tiêu tối cao cho các cầu thủ, đó là điều mà tất cả mọi người muốn đạt được trong bóng đá, được thi đấu trong Champions League,”

“Điều này thực sự quan trọng. Chúng tôi đã thi đấu rất tốt ở châu Âu trong những năm gần đây, đặc biệt là ở Europa League từ khi chúng tôi bước chân vào vào năm 2018.

“Mùa giải trước, việc giành quyền tham dự Champions League đã là một thành tích tuyệt vời. Dù không thành công như chúng ta mong muốn, nhưng năm nay lại là một cơ hội mới.

“Không ai muốn đến Ibrox, tôi nghĩ vậy, nhưng chúng tôi biết rằng việc giành quyền tham dự sẽ không dễ dàng”.

Nguồn biên soạn: https://www.skysports.com/football/news/11945/12932722/champions-league-rangers-draw-swiss-side-servette-fc-in-third-round-qualifier