Malik Tillman gia nhập PSV từ Bayern Munich và hợp nhất với Ricardo Pepi tại Eredivisie

Tiền vệ của Bayern Munich, Malik Tillman, chuẩn bị gia nhập PSV trong một thương vụ sẽ giúp anh gặp lại đồng đội của Đội tuyển Mỹ, Ricardo Pepi.

Malik Tillman gia nhập PSV từ Bayern Munich và hợp nhất với Ricardo Pepi tại Eredivisie

Theo thông tin từ SPORT1, tiền vệ của Đội tuyển Mỹ sẽ gia nhập PSV theo dạng cho mượn, thay thế cho Xavi Simons trong vị trí tiền vệ. Xavi Simons đã rời PSV để chuyển đến Paris Saint-Germain và sau đó được cho mượn sang RB Leipzig vào đầu mùa hè này. Hai câu lạc bộ sẽ sớm đạt được thỏa thuận về bản chất của thương vụ này. Theo báo cáo, quyết định duy nhất chưa được xác nhận là liệu có sẽ có tùy chọn hoặc nghĩa vụ mua đứt vào cuối mùa giải.

Cầu thủ 21 tuổi này đã ghi được 12 bàn thắng và có 5 pha kiến tạo trong 43 trận đấu khi được cho mượn tại Rangers trong giải Premiership Scotland mùa trước. Tuy nhiên, do cạnh tranh cao trong đội hình chính của Bayern Munich, họ muốn cho tiền vệ ra đi mượn tại nơi khác.

Malik Tillman gia nhập PSV từ Bayern Munich và hợp nhất với Ricardo Pepi tại Eredivisie - 2

Tiếp đến, thương vụ sẽ sớm được thông báo chính thức, nhưng khả năng Malik Tillman sẽ không có mặt trong đội hình của PSV trong trận đấu vòng loại thứ ba của Champions League gặp Sturm Graz vào ngày 9 tháng 8.

Nguồn biên soạn: https://www.goal.com/en-gb/news/usmnt-malik-tillman-psv-bayern-munich-ricardo-pepi-eredivisie/blt68758bcee607723f