Cris Hoàng

Quản lý nội dung

Mr Cris Hoàng

Giới thiệu về Mr. Cris Hoàng

Thông Tin Cơ Bản Về Mr. Cris Hoàng

Họ và tên: Cris Hoàng

Chức vụ: Quản lí nội dung tại wed site: Đá Bóng 24h

Năm sinh: 1980

Quê quán: Thủ đô Hà Nội, Việt Nam

Zipcode (Mã ZIP): 00000000000

Biệt danh: Ông vua về Content

Ưu điểm: luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất và luôn đưa ra những nhận định khá chính xác về những trận đấu bóng trong nước hay quốc tế.

Học vấn: Tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành truyền thông tại Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền.

Kỹ năng:

  • Quan sát phân tích và đánh giá chuyên sâu mọi vấn đề
  • Kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp.

Sự nghiệp:

  • Bắt đầu từ vị trí biên tập viên tại 24h.com.vn, đạt được những thành tựu nhất định sau đó anh đầu quân cho TikTok ở vị trí quản lý nội dung.
  • Hiện tại đang làm quản lí nội dung tại đá bóng 24h.

Phong Cách

  • Đam mê và ham học hỏi những kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành.
  • Nhạy bén về thị trường, khả năng phân tích tốt mọi vấn đề.

Dấu ấn

Mr Cris Hoàng – Quản lý nội dung tại Website Đá bóng 24h, chuyên biên tập nội dung và quản lý toàn bộ nội dung được đăng tải trên Website dabong24.com.

Ông được xem là một nhà phân tích bóng đá tài năng vì ông cái nhìn khá nhạy bén về các trận đấu thể thao. Với kho tàng kiến thức rộng rãi, uyên bác về quy tắc, lịch sử cũng như cách chơi của các đội bóng, giải đấu và cầu thủ trên khắp thế giới hiện nay. Ông luôn làm việc chăm chỉ là tích lũy kiến thức cũng như  kinh nghiệm cho bản thân mình.

Mr Cris Hoàng còn có khả năng phân tích có điểm yếu và mạnh của các đội, cầu thủ, cũng như chiến thuật của họ. Nên có thể đưa ra những phán đoán chính xác về các trận đấu trước khi diễn ra và có thể dự đoán các xu hướng và sự thay đổi trong giới bóng đá.

Ông còn có thêm kỹ năng giao tiếp và trình bày ý kiến một cách rõ ràng và thuyết phục. Tuy nhiều năm làm việc trong áp lực khá cao nhưng với niềm đam mê cháy bỏng với bóng đá ông đã phát huy tối đa những kỹ năng của bản thân và đạt đuọc nhiều thành tựu trong sự nghiêp của mình

Ở Website Đá bóng 24h.com,  người ta không chỉ biết là một trang wed luôn cập nhật những tin tức về bóng đá mới nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới vô cùng hấp dẫn. Mà còn biết đến Cris một nhà biên tập nội dung xuất sắc ở thời điểm hiện tại.

Bài viết của MR. Cris Hoàng